CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

AN PHÁT luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. AN PHÁT cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. AN PHÁT đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại website của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để đăng ký tư vấn và sử dụng dịch vụ của An Phát, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, mã số thuế, người liên hệ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp AN PHÁT xác định thông tin khách hàng, liên hệ và hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

AN PHÁT cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Quản lý và cấp quyền sử dụng dịch vụ mà An Phát cung cấp cho các khách hàng.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi dịch vụ có sự cập nhật, thay đổi.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

AN PHÁT cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để AN PHÁT cung cấp và quản lý quyền sử dụng dịch vụ, vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của AN PHÁT.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Công Ty TNHH DV Tư Vấn Đầu Tư An Phát

108/17/1 Võ Duy Ninh, P.22, Quận Bình Thạnh

Hotline: 0963.26.46.26

Tel :0963.26.46.26

info@thanhlapgiare.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • AN PHÁT cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
  • AN PHÁT cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.