Dịch vụ đại lý thuế An Phát: Cam kết giải quyết mọi vấn đề về thuế

Dịch vụ đại lý thuế của An Phát là dịch vụ chất lượng cao, uy tín  mà các đại lý thuế An Phát mang đến cho doanh nghiệp để đảm bảo doanh nghiệp an toàn về việc không bị cơ quan thuế phạt.

Khi mở công ty để kinh doanh, điều mà doanh nghiệp lo lắng nhất là thủ tục hành chính với nhà nước, đặc biệt là với cơ quan thuế. Nếu mỗi lần quyết toán khi quý doanh nghiệp làm sai thì ắt hẳn sẽ đóng phạt không ít.

Đối với những doanh nghiệp có kế toán giỏi, đôi khi họ vẫn đi thuê dịch vụ bên ngoài. Bởi vì, các kế toán này rất bận với công việc của doanh nghiệp nên không đủ thời gian để cập nhật những thông tư mới nên dẫn tới bị phạt.

Ngoài ra, hậu quả tiền phạt về thuế sẽ tăng lên nếu các tờ khai, hồ sơ chứng từ bị thiếu gây cản trở cho việc quyết toán thuế. Khi đó doanh nghiệp muốn hoạt động tiếp bắt buộc phải thuê dịch vụ đại lý thuế để làm lại và tốn thêm một khoản phí.

Vậy tại sao, doanh nghiệp không thuê ngay dịch vụ đại lý thuế ngay từ đầu để giải quyết vấn đề liên quan đến thuế.

Cung cấp dịch vụ đại lý thuế

dịch vụ đại lý thuế An Phát tại tphcm

Chỉ có các đại lý thuế mới có thể cung cấp dịch vụ đại lý thuế. Việc thành lập đại lý cũng không phải dễ dàng gì, vì nhân viên muốn hành nghề dịch vụ này thì phải có chứng chỉ hành nghề và làm việc tại các đại lý thuế.

Đại lý thuế được thành lập theo quy định của pháp luật, cụ thể đây là tổng cục thuế. Các đại lý thuế phải chịu trách nhiệm với báo cáo của mình, không được thông đồng với doanh nghiệp để trốn thuế. Mối quan hệ ràng buộc giữa doanh nghiệp và đại lý thuế được thể hiện rõ trong các điều khoản của hợp đồng làm dịch vụ đại lý thuế.

Các công việc khi làm dịch vụ đại lý thuế

Việc dùng dịch vụ đại lý thuế, dựa trên căn cứ hợp đồng dịch vụ đại lý thuế của An Phát sẽ thực hiện những công việc sau

 • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các loại hồ sơ, chứng từ, thông tin theo quy định của cơ quan thuế
 • Tiếp nhận hồ sơ, chứng từ, từ doanh nghiệp cung cấp cho đại lý thuế
 • Kiểm tra các loại hồ sơ, chứng từ cho phù hợp với quy định của từng loại nghiệp vụ
 • Lập hồ sơ, chứng từ, từ khai theo từng loại nghiệp vụ
 • An Phát đại diện ký trên báo cáo, hồ sơ thay khách hàng
 • An Phát thay mặt khách hàng nộp báo cáo, hồ sơ, văn bản cho cơ quan thuế.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đại lý thuế

 • An Phát được thành lập bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thuế, hành nghề tư vấn thuế.
 • Dùng dịch vụ đại lý thuế của An Phát, bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng vì chúng tôi phục vụ chuyên nghiệp bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, đảm bảo nhiệt tình và tận tâm.
 • Chất lượng dịch vụ đại lý thuế của An Phát luôn được đảm bảo phù hợp với những quy định của pháp luật về thuế, hóa đơn chứng từ, kế toán. Chính xác và kịp thời.
 • Hoạt động đại lý thuế của An Phát luôn được thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát và kiểm tra lại sau khi hoàn thành, để đảm bảo chất lượng đại lý thuế tốt nhất, đúng quy định.
 • Giúp doanh nghiệp an tâm tập trung vào công việc kinh doanh
 • Tư vấn miễn phí về thuế và kế toán

Với phương châm sự thành công của khách hàng là kim chỉ nam của An Phát. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết để được hỗ trợ tư vấn xin liên hệ qua hotline: 0963.26.46.26 hoặc email: info@thanhlapgiare.com 

>> Nếu bạn đang cần đại lý thuế tphcm thì có thể xem qua dịch vụ đại lý thuế tphcm để hỗ trợ nơi gần nhất.