đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng

Quy trình đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng tphcm

Đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng tphcm giúp cho việc làm các thủ tục trở nên nhanh chóng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

1, Giới thiệu về đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng tphcm

Đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng tphcm là phương pháp tiến hành đăng ký doanh nghiệp qua cổng thông tin quốc gia. Qua hệ thống này, người thành lập doanh nghiệp có thể chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh mà không phải đến nộp trực tiếp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Thông qua mạng điện tử, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ tiếp nhận, xem xét xử lý hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và thông báo kết quả giải quyết thủ tục đăng ký doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh hiện nay, cổng thông tin quốc gia đã hỗ trợ cung cấp dịch vụ trực tuyến đến cấp 4, nghĩa là doanh nghiệp có thể tiến hành đăng ký qua mạng điện tử và nhận kết quả tại nhà mà không cần phải đến cơ quan.

2, Tài khoản đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng

đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng

Tài khoản đăng ký kinh doanh là tài khoản được thành lập bởi hệ thống thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp cấp cho cá nhân, tổ chức để thực hiện đăng ký doanh nghiệp qua mạng.

Tài khoản đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng được sử dụng để xác thực hồ sơ, đăng ký doanh nghiệp qua mạng trong trường hợp người thành lập doanh nghiệp không thể sử dụng chữ ký số công cộng.

Tài khoản đăng ký doanh nghiệp thông thường là tài khoản được cấp cho cá nhân, tổ chức truy cập cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia để vào các ứng dụng dịch vụ trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, bao gồm

  • Dịch vụ thông tin
  • Dịch vụ đăng ký doanh nghiệp qua mạng
  • Dịch vụ công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Để sử dụng các dịch vụ này, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản thông thường. Để đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, tổ chức, cá nhân có thể sử dụng chữ ký số công cộng hoặc tài khoản đăng ký kinh doanh.

3, Lợi ích của việc đăng ký trực tuyến

  • Tính pháp lý: hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử có giá trị pháp lý như hồ sơ nộp bằng giấy.
  • Hồ sơ đăng ký qua mạng tương tự như hồ sơ đăng ký trực tiếp tại phòng kinh doanh. Bạn có thể xem đầy đủ hồ sơ tại quy trình thành lập công ty tnhh.
  • Nộp hồ sơ được thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào trong này và bất cứ nơi nào miễn là được kết nối mạng internet. Đảm bảo tính chính xác, toàn vẹn thông tin đăng ký doanh nghiệp mà doanh nghiệp đã trực tiếp đăng ký.
  • Doanh nghiệp được thông báo kết quả giải quyết đăng ký doanh nghiệp qua từng công đoạn thông qua email của người đã đăng ký.
  • Thông tin được phản hồi và trao đổi hai chiều giữa người đăng ký thành lập doanh nghiệp và cơ quan đăng ký kinh doanh qua mạng, để đảm bảo tính chính xác, rõ ràng.

Điều quan trọng nhất là hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng tphcm thông qua cổng thông tin quốc gia được phòng đăng ký kinh doanh cam kết giải quyết trong 24 giờ kể từ lúc doanh nghiệp nộp thành công và doanh nghiệp được nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi đến phòng đăng ký kinh doanh nộp hồ sơ giấy hoặc bưu điện gửi tận nơi, nếu doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ bưu điện.

>>> Không phải ai cũng có thể đăng ký thành lập doanh nghiệp qua mạng tphcm một cách dễ dàng. An Phát cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói trong 3 ngày có đầy đủ giấy tờ phép kinh doanh. Bạn phải xem nó ngay.

Ngoài ra, An Phát còn cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà bạn phải xem ngay

>>> Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

>>> Dịch vụ đại lý thuế

>>> Thủ tục thành lập công ty xây dựng