dịch vụ đại lý thuế tphcm

Dịch vụ đại lý thuế tphcm: Giải quyết các vấn đề liên quan về thuế

Dịch vụ đại lý thuế tphcm An Phát là dịch vụ chất lượng cao về thuế. Mang đến dịch vụ thuế an toàn cho doanh nghiệp, mà không bị cơ quan thuế phạt.

 Dịch vụ đại lý thuế tphcm mà An Phát cung cấp

Chỉ có các đại lý thuế tại tphcm mới có thể cung cấp dịch vụ đại lý thuế tphcm. Việc thành lập đại lý thuế cũng không phải dễ dàng. Nhân viên muốn hành nghề dịch vụ này thì phải có chứng chỉ hành nghề và đang làm việc tại các đại lý thuế.

Đại lý thuế được thành lập theo quy định hiện hành của pháp luật. Chịu trách nhiệm với báo cáo của mình và không được thông đồng với doanh nghiệp để trốn thuế.

Mối quan hệ ràng buộc giữa doanh nghiệp và đại lý thuế được thể hiện rõ trong các điều khoản hợp đồng của dịch vụ đại lý thuế.

Công việc của một dịch vụ đại lý thuế tại tphcm

Việc doanh nghiệp ở tphcm sử dụng dịch vụ đại lý thuế tphcm. Theo đó, dựa trên căn cứ hợp đồng thì An Phát sẽ thực hiện trình tự các công việc như sau:

  • Hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị các loại hồ sơ, chứng từ và thông tin liên quan theo quy định của cơ quan thuế.
  • Tiếp nhận hồ sơ, chứng từ từ phía doanh nghiệp cung cấp cho An Phát
  • Kiểm tra các loại hồ sơ, chứng từ phù hợp theo quy định của pháp luật.
  • Lập hồ sơ, chứng từ theo từng loại nghiệp vụ.
  • An Phát sẽ đại diện doanh nghiệp ký báo cáo, hồ sơ và nộp báo cáo, hồ sơ, văn bản cho cơ quan thuế.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ đại lý thuế tphcm của An Phát

Thật khó giữa muôn vàn các doanh nghiệp đại lý thuế ở tphcm. An Phát chúng tôi có những ưu điểm mà đảm bảo các doanh nghiệp khi hợp tác sẽ hoàn toàn yên tâm

  • Được thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành làm trong lĩnh vực đại lý thuế
  • Dùng dịch vụ đại lý thuế tphcm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Vì An Phát phục vụ chuyên nghiệp bởi nhân viên có hơn 5 năm kinh nghiệm.
  • Chất lượng của đại lý thuế An Phát luôn đảm bảo phù hợp với quy định của pháp luật về mặt thuế. Chính xác và kịp thời.
  • Hoạt động của dịch vụ đại lý thuế tphcm An Phát theo một trình tự nhất định, luôn được giám sát và kiểm tra lại sau khi đã hoàn thành. Để đảm bảo chất lượng một cách tốt nhất và đúng quy định.
  • Tư vấn miễn phí về thuế và kế toán cho doanh nghiệp.

An Phát chúng tôi không ngừng nỗ lực, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp dịch vụ đại lý thuế tphcm một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết để được hỗ trợ và tư vấn một cách chính xác nhất cho doanh nghiệp, liên hệ qua hotline: 0963.26.46.26 hoặc email: info@thanhlapgiare.com