đăng ký hóa đơn điện tử

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Chi phí cho hóa đơn điện tử là khoản chi phí mà doanh nghiệp phải trả cho các bên cung cấp dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử. Với mức chi phí khá chênh lệch nhau giữa các nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ về các khoản phí và thuế mà các doanh nghiệp đưa ra để hiểu hơn về loại hình dịch vụ mà bạn muốn sử dụng này.

Phí đăng ký hóa đơn điện tử

Chí phí đăng ký hóa đơn phụ thuộc vào yếu tố sau :

  • Thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ.
  • Loại hình hóa đơn đăng ký sử dụng.
  • Phí duy trì sử dụng dịch vụ.
  • Phí thuê hệ thống dịch vụ.

Trong đó tùy thuộc vào nhà cung cấp mà bạn đăng ký sử dụng dịch vụ mà có giá thành đưa ra khác nhau. Chẳng hạn đối với nhà cung cấp VNPT thì hình thức thanh toán là 01 lần với phí cài đặt, tích hợp = ngày công x số nhân công x đơn giá với mức giá tối thiểu cho nhân công từ 500.000 đồng/ giờ/ nhân công.

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử

Hiện nay tại Việt Nam có các nhà cung cấp dịch vụ HĐĐT chính như VNPT, FPT, BKAV, Viettel với các mức chi phí khác nhau và dịch vụ giành riêng cho khách hàng của mình. Đây đều là các tên tuổi có thương hiệu và uy tín tại thị trường Việt Nam bởi vậy chất lượng dịch vụ luôn được đánh giá là tốt nhất. Một điều lưu ý khi bạn lựa chọn dịch vụ của các nhà cung cấp này thì bạn nên tham khảo qua bảng báo giá dịch vụ của các đơn vị này, các gói mà nhà cung cấp đưa ra cho bạn. Để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất đối với nhu cầu  sử dụng của mình.

Tiết kiệm được chi phí đăng ký hóa đơn điện tử sẽ giúp tối ưu được hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng lớn thì việc lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp là cách hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn. Để vừa có thể sử dụng thuận lợi trong công việc kinh doanh và cân đối thu chi trong hoạt động của doanh nghiệp.

Để được hỗ trợ thêm về các yêu cầu, điều kiện đăng ký hóa đơn điện tử, bạn vui lòng liên hệ Công Ty An Phát để được tư vấn thêm.

Các dịch vụ liên quan khác

Liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH DV Tư Vấn Đầu Tư An Phát

Địa chỉ: 108/17/1, Đường Võ Duy Ninh, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0963.26.46.26

Hỗ trợ tư vấn: 0908.86.36.56

E-mail: info@thanhlapgiare.com