Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán – Giải pháp cho doanh nghiệp bạn

Dịch vụ kế toán đảm bảo hiệu quả thời gian công việc và tính chuyên nghiệp cao và không chỉ giá rẻ hơn khi công ty phải trả lương cho đội ngũ kế toán hàng tháng. Hiện nay, để tiết kiệm chi phí nhiều công ty vừa và nhỏ khi mới thành lập đã lựa chọn dịch vụ kế toán cho công ty mình.

Dịch vụ kế toán là gì?

dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán được hiểu một cách nôm na là hoạt động dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, công ty hoặc một đơn vị tổ chức. Dịch vụ kế toán sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến kê khai thuế, tài chính, nộp thuế… một cách chính xác và uy tín.

Nếu doanh nghiệp bạn không lựa chọn dịch vụ kế toán

 • Nếu tuyển dụng nhân viên kế toán chưa có kinh nghiệm thì nguy cơ báo giá dịch vụ kế toán xảy ra rủi ro cho doanh nghiệp là rất cao, bởi việc lên một báo cáo tài chính chuẩn và chính xác là một điều dường như không thể với những bạn chưa có kinh nghiệm. Vì thế, công ty bạn sẽ mất một khoảng thời gian để đào tạo kiến thức cơ bản cho nhân viên báo giá dịch vụ kế toán.
 • Nếu tuyển dụng nhân viên kế toán đã có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo nghiệp vụ cho công ty thì chắc chắn chi phí cho nhân viên đó phải cao gấp đôi thậm chí gấp ba lần nhân viên thường.

Lựa chọn dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ được gì?

Dưới đây là những lợi ích mà bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ kế toán:

 • Tiết kiệm: Không tốn ngân sách cho những thiết bị kế toán, như phòng làm việc, bàn ghế, máy tính, phần mềm,… những thiết bị này làm hao tổn một nguồn tài chính không hề nhỏ của công ty để đầu tư cho một nhân viên thậm chí một phòng kế toán. Vì thế, nếu thuê dịch vụ kế toán thì bạn hoàn toàn không phải bỏ ra một khoản chi phí nào cho những thiết bị trên.
 • Chuyên nghiệp: Bạn có chắc chắn đội ngũ nhân viên kế toán của mình có khả năng xử lý một cách tốt nhất trong lĩnh vực này. Họ có khả năng xử lí hết những công việc mà công ty yêu cầu một cách tối ưu nhất? Vậy giải pháp tuyệt vời nhất để khắc phục điều trên là công ty bạn sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Bởi ở đó họ có đầy đủ đội ngũ nhân viên kê toán chuyên nghiệp sẽ đảm bảo chất lượng công việc của doanh nghiệp bạn.
 • Tin cậy: Bạn có thật sự hài lòng với những công việc mà nhân viên kế toán của mình làm? Bởi họ chưa có kinh nghiệm báo giá dịch vụ kế toán và có lẽ một điều khiến họ chủ quan họ là nhân viên chính thức của công ty. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ kế toán, những người làm dịch vụ kế toán trọn gói luôn làm việc hết mình để tạo niềm tin cho khách hàng khi đã lựa chọn họ.
 • Trình độ nghiệp vụ luôn được nâng cao: Dịch vụ kế toán trọn gói có một đội ngũ luôn bám sát tình hình xã hội và thị trường, được đào tạo chuyên nghiệp từng mảng kế toán. Những thông tin mới nhất của thuế hay luật tài chính mới được ban hành đều được nhân biên của dịch vụ cập nhật nhanh, chính xác và kịp thời.
 • Tiện lợi: Doanh nghiệp bạn sẽ không tốn thời gian trong việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên kế toán mới khi họ chưa có kinh nghiệm.
 • Phúc lợi: Nếu doanh nghiệp tuyển nhân viên kế toán chính thức thì hàng tháng phải chi các khoản như bảo hiểm, lương hàng tháng dao động từ 7.000.000 đến 10.000.000 đồng. Vậy nên khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói doanh nghiệp sẽ không phải nghĩ đến khoản này.

Dịch vụ kế toán – kế toán thuế trọn gói tại An Phát

Dịch vụ kế toán

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Công ty An Phát – thành lập giá rẻ, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi bất ngờ và cam kết về chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

Để giúp doanh nghiệp yên tâm trong hoạt động kinh doanh của mình, An Phát với dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp xử lý, giải quyết mọi vấn đề có liên quan đến kế toán, thuế một cách chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất.

Công việc dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi gồm:

 • Thực hiện các thủ tục, báo cáo thuế phát sinh trong năm
 • Tư vấn những vấn đề liên quan đến chi phí, doanh thu, thuế, hóa đơn
 • Ghi nhận sổ sách kế toán, in, lưu trữ và bàn giao cho công ty
 • Giải trình trực tiếp về tất cả các số liệu với cơ quan thuế khi quyết toán thuế cuối năm
 • Đại diện doanh nghiệp giải trình những vấn đề phát sinh khi cơ quan thuế yêu cầu

Nhiệm vụ của An Phát

 • Báo cáo thuế
 • Ghi sổ kế toán
 • Lập hồ sơ đăng ký lao động (khi Doanh nghiệp có yêu cầu)
 • Lập hồ sơ đăng ký bảo hiểm (khi Doanh nghiệp có yêu cầu)

An Phát với thông điệp phục vụ bằng sự tâm huyết và đầy nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, cam kết đem đến cho khách hàng dịch vu Kế toán thuế chuyên nghiệp và uy tín với mức chi phí hợp lý nhất cho các doanh nghiệp.

>>Nếu doanh nghiệp bạn có nhu cầu về dịch vụ kế toán có thể tham khảo thêm một số dịch vụ tại An Phát như dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ thành lập công ty trọn gói, thủ tục thành lập công ty xây dựng.