dịch vụ kế toán thuế

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đang đau đầu về vấn đề kế toán của doanh nghiệp mình? Việc thuê nhân viên kế toán vừa tốn chi phí khá cao cho khoản tiền lương mỗi tháng mà chất lượng lại luôn khiến bạn phải đắn đo. Vậy tại sao bạn không lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói để giải quyết triệt để những vấn đề trên?

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói được hiểu là một hoạt động bao quát tổng thể liên quan đến kế toán doanh nghiệp, gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán như: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, quyết toán thuế… và giải quyết chúng một cách chính xác và uy tín.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói

Thay vì phải thuê nhân sự, chuyên viên kế toán, kiểm toán, ngày càng nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn thuê dịch vụ kế toán trọn góiở bên ngoài và đều thành công ngoài mong đợi. Loại hình này mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp, phải kể đến như:

  • Tiết kiệm:

Doanh nghiệp sẽ không tốn chi phí để đầu tư cho bộ phận kế toán như: Sổ sách, không gian làm việc, máy tính, điện thoại, chi phí đi lại… vì khi thuê dịch vụ kế toán trọn gói bạn chỉ cần chi trả theo hợp đồng ký kết mà hoàn toàn không phải bỏ ra một khoản chi phí phát sinh nào cho những hạng mục trên.

  • Kinh nghiệm:

Khi tuyển nhân viên kế toán cho công ty, doanh nghiệp, chúng ta sẽ không chắc chắn về năng lực và kinh nghiệm của họ có phù hợp với lĩnh vực và yêu cầu của công ty.  Ngược lại khi tìm đến dịch vụ kế toán trọn gói, đó đều là những đơn vị chuyên sâu, được cấp giấy phép với đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm ở mọi khía cạnh trong lĩnh vực kế toán, chắc chắn sẽ đảm bảo chất lượng công việc của doanh nghiệp bạn.

  • Tin cậy:

Nhân viên kế toán là người nắm rõ vấn đề tài chính của công ty, về độ tin cậy về lòng trung thành cũng như thời gian gắn bó với doanh nghiệp bạn không có cách gì kiểm chứng. Vì vậy lựa chọn dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giúp bạn yên tâm hơn nhiều.

  • Chính xác:

Dịch vụ kế toán trọn gói luôn có một đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, theo sát tình hình xã hội và thị trường, liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất của thuế hay luật tài chính mới ban hành để vận dụng và tạo nên những cơ hội có lợi nhất cho doanh nghiệp.

  • Thời gian:

Thay vì tốn thời gian và chi phí để tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nếu thuê dịch vụ kế toán trọn gói bên ngoài.

Có thể thấy những lợi ích tuyệt vời khi doanh nghiệp lựa chọn DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI. Là một nhà kinh doanh thông thái bạn hãy lựa chọn phương án tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhé! Và khi đến với AN PHÁT, bạn sẽ xua tan đi nỗi lo lắng về bộ máy kế toán của doanh nghiệp mình.

>> Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ đại lý thuế. Tiết kiệm thời gian, nhân sự mà vẫn đảm bảo đủ các yếu tố về pháp luật.

Các dịch vụ liên quan khác giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí