kiểm tra sổ sách kế toán

DỊCH VỤ KIỂM TRA SỔ SÁCH KẾ TOÁN

“Quyết toán thuế” là cụm từ không còn mấy xa lạ với doanh nghiệp. Cứ mỗi độ đến kỳ quyết toán thuế, doanh nghiệp lại tất bật việc trong việc ngoài nhưng vẫn còn mắc sai sót, chưa nắm rõ chuẩn mực, nghiệp vụ kế toán, thiếu nhân sự chuyên trách kiểm tra sổ sách kế toán có trình độ và làm việc ổn định dẫn đến hệ thống sổ sách kế toán thiếu sót, lộn xộn, không đúng theo quy chuẩn.

Việc này khiến cho việc quản lý , theo dõi trở nên khó khăn, phát sinh những vướng mắc, sai phạm về thuế dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khi thực hiện quyết toán thuế, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Thấu hiểu điều ấy, Công ty TNHH An Phát cung cấp dịch vụ Kiểm tra sổ sách kế toán gỡ rối khúc mắc của doanh nghiệp, giúp Quý khách hàng an tâm tập trung phát triển chiến lược và đề ra phương án quản trị doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán của An Phát

  • Kiểm tra toàn bộ hệ thống sổ sách một cách khách quan trên cơ sở pháp lý.
  • Rà soát toàn bộ hệ thống chứng từ, số liệu trên sổ sách kế toán.
  • Thông báo với doanh nghiệp những tồn đọng trong hệ thống kế toán
  • Cân đối, hợp thức hóa số liệu cho logic, khớp nhau
  • Đưa ra phương án khắc phục lỗi sai – Bổ sung sổ sách, chứng từ, mẫu biểu kế toán còn thiếu đảm bảo độ chặt chẽ cho việc quyết toán

Dịch vụ kiểm tra sổ sách kế toán của Công Ty TNHH An Phát

  • Chất lượng hàng đầu : Luôn đưa chất lượng dịch vụ lên vị trí hàng đầu, thỏa mãn và đáp ứng cao nhất nhu cầu của Quý khách hàng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho Khách hàng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp : Đội ngũ lãnh đạo và nhân sự có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, nhanh chóng, thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
  • Thương hiệu uy tín : Với thâm niên trên 8 năm, An Phát hiện là đối tác của hơn 800 khách hàng trong và ngoài nước.
  • Bảo mật tuyệt đối : Hoàn toàn yên tâm vì thông tin Khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối 100%. Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu thông tin khách hàng bị phát tán ra bên ngoài từ An Phát.
  • Đặc biệt: Hỗ trợ hoàn thiện 1 năm sổ sách tài chính chỉ trong vòng 10 ngày tiếp nhận.

Quyết toán thuế không hề đơn giản nếu như không nắm rõ quy trình cũng như quy định của pháp luật. Hãy để chúng tôi hỗ trợ quý khách kiểm tra sổ sách kế toán một cách nhanh và chính xác nhất, đảm bảo sự thay đổi kịp thời cho doanh nghiệp của bạn.

>>> Nếu bạn không muốn bị phạt mất tiền vì làm sổ sách kế toán sai. Bạn phải xem ngay dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, tránh được rủi ro về sổ sách kế toán.

Các dịch vụ khác