dịch vụ làm sổ sách kế toán

Dịch vụ làm sổ sách kế toán tại tphcm: Cam kết tiến độ và trách nhiệm

Dịch vụ làm sổ sách kế toán của An Phát giúp bạn thực hiện tất cả các công việc liên quan đến sổ sách của kế toán.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, những quy định về sổ sách kế toán luôn thay đổi. Nếu bạn không có hiểu biết về sổ sách kế toán thì không thể nắm bắt được những thay đổi của kế toán, điều này dẫn đến doanh nghiệp sẽ thực hiện sai quy định.

1, Dịch vụ làm sổ sách kế toán là gì ?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán
Dịch vụ làm sổ sách kế toán

Dịch vụ làm sổ sách kế toán là một công việc hạch toán sổ sách, ghi chép sổ sách những chứng từ kế toán, thực hiện nó theo đúng chuyên môn kế toán, theo chuẩn quy định kế toán và tổng hợp những số liệu để làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính công ty.

Để làm sổ sách kế toán đúng chuẩn, thông tin lấy từ đầu vào là các hóa đơn, tài liệu chứng từ để ghi vào sổ kế toán và phản ánh đúng nhất nghiệp vụ phát sinh, đúng chuyên môn công việc của nhân viên kế toán, công việc của một người làm sổ sách kế toán giữ vai trò rất quan trọng.

Hiện nay hầu hết thì các doanh nghiệp có nhân viên kế toán chưa đủ trình độ chuyên sâu về sổ sách, thiếu kinh nghiệm trong kế toán do đó không có khả năng làm sổ sách kế toán dẫn đến sổ sách kế toán không chính xác.

Nếu công ty làm sổ sách sai thì dẫn đến lập báo cáo tài chính không chính xác, dẫn đến việc làm báo cáo tổng kết quyết toán thuế cũng sai. Điều này làm công ty có khả năng bị phạt sau đấy sẽ bị truy thu thuế khi cơ quan thuế thực hiện quyết toán thuế, kiểm tra thanh tra thuế của doanh nghiệp.

2, Khi nào sử dụng dịch vụ làm sổ sách kế toán?

Dịch vụ làm sổ sách kế toán

Nhóm làm công tác kế toán, hay nhân viên thực hiện công tác kế toán, ghi chép sổ sách kế toán hiện nay của công ty còn yếu kém chưa đủ trình độ chuyên môn sâu, chưa đáp ứng đủ được yêu cầu công việc kế toán của công ty, không làm sổ sách theo đúng quy định pháp luật của nhà nước đối với doanh nghiệp.

Bạn đang lo lắng không yên tâm, sợ làm sổ sách kế toán không đúng, không phù hợp với các quy định của kế toán, báo cáo tài chính của phòng kế toán, nhân sự làm kế toán của chính công ty bạn lập ra.

Công ty bạn là công ty vừa và nhỏ chưa tuyển được nhân viên kế toán. Mỗi tháng và mỗi quý hàng năm bạn chỉ làm đến phần báo cáo thuế, dẫn đến việc chưa ghi sổ kế toán, không thể làm được sổ sách kế toán.

Công ty cần làm sổ sách kế toán để thực hiện lập báo cáo tài chính, nghĩa vụ quyết toán thuế, vay vốn ngân hàng, nộp cho cơ quan nhà nước theo quy định của pháp luật.

Doanh nghiệp bạn đang cần một đơn vị kế toán, kiểm toán hoạch toán độc lập riêng kiểm tra rà soát xem xét lại chứng từ kế toán, thành lập sổ sách kế toán và làm lại báo cáo tài chính.

3, Những công việc khi chúng tôi thực hiện làm dịch vụ sổ sách kế toán

Thực hiện báo cáo thuế hàng tháng, quý

 • Báo cáo thuế hàng tháng bằng phần mềm mã vạch 2 chiều
 • Tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp theo quý

Thực hiện làm sổ sách kế toán hàng tháng

 • Lập phiếu thu chi
 • Lập phiếu xuất nhập kho
 • Sổ nhật ký, sổ cái chi tiết các hoạt động tài khoản
 • Sổ quỹ tiền mặt, sổ tiền gửi ngân hàng
 • Sổ chi tiết tồn kho
 • Sổ chi tiết công nợ
 • Lập bảng xuất nhập tồn hàng hóa
 • Lập bảng lương và soạn thảo hợp đồng

Thực hiện quyết toán thuế hàng năm

 • Quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Báo cáo tài chính năm gồm bảng cân đối kế toán, kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính.

4, Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sổ sách kế toán An Phát

Dịch vụ làm sổ sách kế toán An Phát được thành lập bởi những người có thâm niên hơn 10 năm trong nghề. Có kinh nghiệm ở các lĩnh vực kế toán – dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán, dịch vụ đại lý thuế, tư vấn thuế.

Đến với dịch vụ sổ sách kế toán An Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng làm sổ sách kế toán, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Hoạt động làm sổ sách kế toán được An Phát thực hiện theo một quy trình khoa học, giám sát chặt chẽ, luôn có người giám sát và kiểm tra lại nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với An Phát chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp về dịch vụ làm sổ sách kế toán chuyên nghiệp.

>> Xem ngay: thành lập công ty xây dựng cần những gì