GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY AN PHÁT

CÔNG TY TNHH DV TƯ VẤN ĐẦU TƯ AN PHÁT được thành lập bởi những kế toán trưởng, những người nhiều năm làm dịch vụ thuế kế toán gắn kết lại. Với đội ngũ kế toán trưởng có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động và tiếp cận với nhiều doanh nghiệp trong những lĩnh vực khác nhau, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ cũng như chính sách giá hợp lý đến với tất cả Quý khách hàng đồng hành và gắn bó cùng An Phát!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ VỀ PHÁP LÝ
DỊCH VỤ KẾ TOÁN
DỊCH VỤ LAO ĐỘNG
DỊCH VỤ ĐĂNG KÍ NHÃN HIỆU

SỰ CẦN THIẾT CỦA DỊCH VỤ THUẾ KẾ TOÁN

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng mở rộng và không ngừng cải tiến, song song đó là các chính sách luật thuế cũng phải có sự thay đổi liên tục để phù hợp hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình hoạt động và phát triển của các doanh nghiệp.

Sự thay đổi và cập nhật liên tục về quy định luật thuế đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần nắm bắt kịp thời và thực hiện đúng trong việc quản lý, điều chỉnh phù hợp trong chiến lược kinh doanh để không xảy ra những rủi ro sai phạm về luật thuế.

Chính vì lẽ đó, việc ra đời của loại hình Dịch Vụ Thuế Kế Toán thực sự cần thiết đối với tất cả các doanh nghiệp, từ việc hiểu rõ và am tường về luật thuế của các luật sư, kiểm toán giỏi để các chủ doanh nghiệp có thể nhận được tư vấn hỗ trợ tốt hơn, hướng Quý khách hàng tuân thủ đúng pháp luật – luật thuế, hoặc có thể “thay mặt” Quý khách hàng để giải quyết mọi việc liên quan đến thuế kế toán.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ AN PHÁT

Với sự phát triển cùng thời gian, An Phát tuy là công ty có tuổi đời còn trẻ nhưng tuổi nghề đã nhiều năm của những thành viên chung tay xây dựng nên công ty.

“Nền tảng cho sự khởi đầu” là phương châm hoạt động cũng như là slogan của công ty, được đưa lên hàng đầu đối với mỗi nhân viên của An Phát. Công ty An Phát tâm niệm rằng doanh nghiệp chỉ phát triển khi có được sự chuẩn bị cũng như một nền móng vững chắc ngay từ khi mới thành lập và An Phát tin rằng mình đã, đang và sẽ làm tốt để tạo tiền đề cho khách hàng phát triển vững chắc về sau.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG KHI HỢP TÁC CÙNG AN PHÁT

– Tính ràng buộc trách nhiệm: An Phát đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu. Nếu có sai sót gì xảy ra vì lỗi của nhân sự An Phát, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với Quý khách hàng.

– Chi phí phù hợp, giúp giảm gánh nặng nhân sự của doanh nghiệp bạn: nếu bạn không kiểm soát chặt chẽ đội ngũ nhân viên kế toán của mình thì đến lúc xảy ra sai sót lớn sẽ làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, chưa kể đến chi phí phải trả cho nhân viên kế toán khá cao. Đây là lý do bạn cần tìm đến công ty An Phát chúng tôi!

– Luôn theo dõi, cập nhật thông tin pháp luật để mang lại sự ổn định phát triển kinh doanh của bạn, tránh những trường hợp rủi ro, sai phạm luật thuế,…

– Tối ưu hóa chiến lược thuế để giảm chi phí tối đa nhất cho doanh nghiệp bạn.
Sự khác biệt giúp An Phát phát triển mỗi ngày đó là:

– Trọn gói, không phát sinh phụ phí, chỉ có sản phẩm cộng thêm.

– Chất lượng đồng đều và có độ tin cậy cao (tất cả dịch vụ đều thực hiện theo quy trình)

– Đáp ứng nhanh, tư vấn (miễn phí) trước các vấn đề của khách hàng cơ sở xét đoán nghề nghiệp hơn đợi khách hàng yêu cầu tư vấn

– Có chuyên môn, kỹ năng và đạo đức.

– Ổn định, có thâm niên quản lý và quản trị được rủi ro cho khách hàng.

– Nhiệt tình và đồng cảm

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

XỬ LÝ THÔNG TIN

TRIỂN KHAI THỰC HIỆN

Với thông điệp phục vụ bằng sự tâm huyết và sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên , Công Ty An Phát cam kết mang lại dịch vụ Thuế Kế Toán chuyên nghiệp và uy tín với chi phí hợp lý nhất cho mọi doanh nghiệp.