thành lập công ty cổ phần

THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Thành lập công ty cổ phần là gì ? Cùng Dịch vụ thành lập nhanh và rẻ tìm hiểu thêm về loại hình hoạt động của công ty này nhé, cho dù bạn là doanh nghiệp hay cá nhân việc hùng hạp làm ăn với một ai đó để góp vốn thành lập công ty, thì loại hình cổ phần là thích hợp nhất, nhưng thủ tục cũng như thời gian đi lại để làm hồ sơ thành lập công ty cổ phần không hề dễ dàng nếu như bạn chưa biết quy trình cũng như chưa hiểu hết luật pháp của loại hình công ty này.

Bạn đang cần tư vấn về quy trình thành lập công ty tnhh cổ phần, cũng như tìm cho mình một đơn vị để hợp tác đồng hành cùng sự phát triển cho doanh nghiệp của mình, hãy gọi ngay cho chúng tôi Dịch vụ thành lập công ty cổ phần nhanh và rẻ, hãy để chúng tôi phục vụ bạn một cách nhanh nhất, hoàn hảo nhất và quan trọng là tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Ưu điểm của loại hình thành lập công ty cổ phần

  • Nhiều thành viên có thể cùng tham gia góp vốn, cùng kinh doanh;
  • Có tư cách pháp nhân;
  • Các cổ đông có thể hạn chế rủi ro vì họ chỉ phải chịu trách nhiệm hữu hạn về tài sản theo tỉ lệ vốn góp;
  • Khả năng huy động vốn rất lớn từ công chúng bằng hình thức đầu tư trực tiếp thuận lợi, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng trở thành cổ đông của công ty bằng hình thức mua cổ phiếu của công ty (tính chất mở của Công ty cổ phần);
  • Phạm vi hoạt động của công ty cổ phần rất rộng, trong hầu hết các lĩnh vực, ngành nghề;
  • Việc chuyển nhượng, mua bán, trao đổi phần vốn góp trong công ty cổ phần khá dễ dàng;
  • Đối tượng được tham gia vào công ty cổ phần rất rộng, ngay cả các cán bộ công chức nhà nước cũng có quyền mua cổ phiếu và trở thành cổ đông của công ty.

Bạn cần chuẩn bị gì để thành lập công ty cổ phần

Để thành lập được công ty cổ phần các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • Giấy đề nghị xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh theo mẫu của cơ quan nhà nước;
  • Dự thảo các điều lệ của công ty cổ phần;
  • Danh sách cổ đông sáng lập công ty:

a) Đối với cổ đông là cá nhân: Cần chuẩn bị bản sao thẻ căn cước, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu… photo công chứng trong thời gian không quá 03 tháng.

b) Đối với cổ đông là tổ chức: Bản sao quyết định thành lập công ty cổ phần, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, văn bản ủy quyền, các giấy tờ liên quan khác.

Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với những công ty kinh doanh những ngành nghề mà đòi hỏi phải có vốn pháp định;

Khi thành lập một công ty cổ phần trọn gói thì người đại diện theo pháp luật hoặc người có liên quan buộc phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định kinh doanh những ngành nghề đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !