THAY ĐỔI GIẤY PHÉP KINH DOANH

Bạn đang muốn thực hiện thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh trọn gói mà không biết thủ tục thay đổi giấy phép như thế nào? Chưa chọn được đơn vị nào để hỗ trợ trong vấn đề này? Không biết những vấn đề thay đổi nào trong công ty thì cần phải thay đổi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp? Không biết sau khi thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh thì cần phải thực hiện những thủ tục gì liên quan đến thuế, hoá đơn, ngân hàng, hợp đồng, và những cơ quan liên quan.

Để tránh bị phạt nặng vì vướng phải những vướng mắc về pháp lý trước và sau khi thực hiện thủ tục dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, đòi hỏi các bạn phải thực hiện các thủ tục cần thiết theo đúng quy định của pháp luật.

Dịch vụ An Phát hướng dẫn Quý khách về Quy trình cũng như thủ tục để thực hiện việc thay đổi giấy phép kinh doanh

 • Bước 1: Dịch vụ An Phát soạn thảo hồ sơ thay đổi giấy phép kinh doanh
 • Bước 2: Nộp hồ sơ lên Sở kế hoạch đầu tư
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ được duyệt hợp lệ chúng tôi nhận hồ sơ và mang kết quả về cho Quý công ty

Về phía khách hàng tùy theo từng nội dung thay đổi từ phía khách hàng cần cung cấp những thông tin và giấy tờ cụ thể khác nhau.

Danh mục nội dung cần thay đổi, bổ sung khi thay đổi giấy phép kinh doanh

 • Bản gốc đăng ký kinh doanh (Tùy trường hợp vì theo luật doanh nghiệp mới 2014 thì sau khi thay đổi nội dung thông tin sẽ được đăng trên Cổng thông tin doanh nghiệp mà không thay đổi giấy phép mới)
 • Giấy CMND có chứng thực (nếu bổ sung thành viên hoặc thay đổi thông tin thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty)
 • Chứng chỉ hành nghề phô tô có chứng thực (nếu bổ sung ngành nghề yêu cầu có chứng chỉ hành nghề, ví dụ: kinh doanh dược phẩm, thiết kế công trình xây dựng…)
 • Văn bản xác nhận vốn pháp định (nếu bổ sung ngành nghề yêu cầu có vốn pháp định như hoạt động xuất khẩu lao động, tài chính ngân hàng, đa cấp.)
 • Biên bản chốt thuế tại cơ quan thuế cũ nếu thực hiện thay đổi trụ sở công ty khác đơn vị quản lý thuế (Thủ tục này Dịch Vụ An Phát có thể thực hiện thay quý khách hàng tùy thuộc yêu cầu )

Dịch vụ An Phát giúp được gì cho bạn ?

 • Hướng dẫn khách hàng về các điều kiện và thủ tục
 • Soạn thảo và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh trước khi nộp tới Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch & Đầu tư. Đại diện khách hàng tiến hành nộp, rút, khiếu nại, nhận kết quả hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh
 • Theo dõi và thông báo tiến trình xử lý hồ sơ đã nộp
 • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đã được thay đổi tại Phòng đăng ký kinh doanh
 • Liên hệ khắc dấu cho doanh nghiệp và tiến hành nộp hồ sơ thông báo mẫu dấu (nếu có)
 • Tiến hành đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp sau khi thực hiện những nội dung thay đổi trên giấy phép đăng ký kinh doanh (Theo quy định mới Luật doanh nghiệp năm 2014)

Thật vậy, thay đổi giấy phép kinh doanh không hề đơn giản nếu như không nắm rõ quy trình cũng như quy định của pháp luật. Hãy để chúng tôi hỗ trợ quý khách thay đổi giấy phép kinh doanh một cách nhanh và chính xác nhất, đảm bảo sự thay đổi kịp thời cho doanh nghiệp của bạn.

Để được hỗ trợ thêm về các yêu cầu, điều kiện thay đổi giấy phép kinh doanh, bạn vui lòng liên hệ Công Ty An Phát để được tư vấn thêm.

Các dịch vụ liên quan khác

===========

LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Công Ty TNHH DV Tư Vấn Đầu Tư An Phát

Địa chỉ: 108/17/1, Đường Võ Duy Ninh, Phường 12, Quận Bình Thạnh

Điện thoại: 0963.26.46.26

Hỗ trợ tư vấn: 0908.86.36.56

E-mail: info@thanhlapgiare.com